Những điều cần biết khi chọn màn hình DVD Android cho xe ô tô Camry

ngocdt

Thiếu tướng
Thực tế, nhu cầu lựa chọn màn hình dvd cho xe ô tô Camry ngày càng tăng cao. Thế nhưng, bạn cần xác định trước những yếu tố như: Đặc điểm dòng xe của mình như thế nào, chi phí để lắp màn hình dvd android cho xe khoảng bao nhiêu, nên chọn thương hiệu nào uy tín được bảo hành cũng như hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất...trước khi đưa ra quyết định cho xế yêu của mình.
Như một người bạn đồng hành, tôi xin phép đưa ra những ý kiến riêng một cách khách quan nhất để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhìn nhận về một sản phẩm đầu dvd android cho xe ô tô đúng đắn và phù hợp nhất.


Màn hình DVD android cho xe ô tô Camry mà bạn có thể tham khảo

Chọn màn hình DVD android cho xe ô tô Camry giá rẻ NÊN hay KHÔNG NÊN?


Giữa hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu đầu dvd android cho xe hơi trong đó có không ít những cái tên MÀN HÌNH DVD GIÁ RẺ. Thế nhưng thực tế nó chỉ đảm bảo đúng yếu tô GIÁ RẺ là chấm hết tất cả. Bản thân những người tiêu dùng khi chưa có nhiều kiến thức về đầu DVD thì sẽ nghiêng mình hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm giá rẻ. Thế nhưng, quay trở lại với những thương hiệu điện thoại hẳn không phải tự nhiên mà Iphone hay Samsung lại thu hút người dùng đến như vậy mặc dù có những "con máy" giá "cắt cổ". Bản chất, thương hiệu đã tạo dựng nên giá cả nhưng nó chỉ đúng 50% bởi chất lượng mới thực sự khẳng định được thương hiệu.

Quay trở lại với thị trường màn hình android cho xe ô tô Camry giá rẻ hiện nay không ít người nhẹ dạ bỏ qua, cho rằng "thôi cứ lắp tạm một cái dù sao nó cũng chỉ để xem phim cho có hình ảnh thôi mà". Thế nhưng, sau khi sử dụng những vấn đề xảy ra như giật lag, màn hình nhòe, vỡ.. Bạn cũng biết, nhu cầu của chúng ta là KHÔNG GIỚI HẠN, dĩ nhiên khi bạn đang xem phim mà giật lag cảm giác ức chế vô cùng phải không nào? Và đó là những gì mà chiếc màn hình ô tô giá rẻ "mang lại" cho bạn đấy. Đúng là "tiền mất - tật mang", thật sự không đáng.

Tôi cũng hiểu được tâm lý tại sao bạn lại dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc màn hình ô tô giá rẻ cho xế cưng của mình. Bởi đơn giản, sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử, những cửa hàng không có địa chỉ bán hàng cụ thể, thông tin chính xác. Đồng thời, để bán được hàng kém chất lượng này mỗi ngày hàng trăm banner quảng cáo, siêu khuyến mãi, giá rẻ bùng nổ, giảm giá đến 80%, xả lỗ vốn, bán hàng không lợi nhuận... Những chương trình này liệu bạn có tin được không? Với tôi chắc chắn sẽ không bao giờ tin!


Rất nhiều loại đầu dvd android cho xe ô tô giá siêu rẻ tràn lan trên các trang thương mại điện tử

Sử dụng đầu DVD android cho xe ô tô giá rẻ LỢI BẤT CẬP HẠI!

Bản thân tôi cũng đã may mắn được trải nghiệm rất nhiều loại màn hình ô tô từ những thương hiệu trôi nổi cho đến hàng cao cấp, có thương hiệu uy tín ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Thế nhưng:
  1. Với một chiếc màn hình xe hơi khoảng 2,5 - 3 triệu đồng (quá rẻ) cho một sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ không được test thử, mà khi trả tiền xong bạn mới được "trải nghiệm". Lúc này, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra.
  2. Bạn có chắc chắn được địa chỉ và số điện thoại của nơi bán là chính xác, sẽ được bảo hành đúng theo thời hạn mà chính xách bên bán đăng tải trên website hay các trang thương mại điện tử? Sau thời gian ngắn sử dụng, nếu có vấn đề bạn biết kêu ai? Chắc chắn là họ sẽ không trả lời rồi.
  3. Một sản phẩm kém chất lượng sẽ đi kèm với những vấn đề như: Màn có thể bị "chết" bất cứ khi nào, độ mượt màn hình kém, hay bị đơ, giật lag, khả năng chỉnh sửa âm thanh thậm tệ, bộ nhớ trong thấp, RAM và ROM yếu và đặc biệt nguy cơ cháy nổ cực kỳ cao.
Với những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quay lại những thương hiệu giá rẻ ấy nữa.

Lựa chọn màn hình DVD ô tô từ những thương hiệu nổi tiếng

Có lẽ những cái tên như Pioneer, JVC, Sony, Ownice, Alpine hay Kenwood... đều là những nhà sản xuất màn hình dvd uy tín mang tầm cỡ thế giới. Trong thời đại 4.0 này thì một số thương hiệu như Pioneer hay Sony đều " lười"bắt kịp xu hướng mặc dù chất lượng không phải bàn cãi.

Có thể bạn quan tâm: Đầu DVD Android cho xe ô tô Camry chính hãng

Bản thân chúng ta khi quyết định thay thế màn zin theo xe của Camry nhưng vẫn muốn đảm bảo những tiêu chí:
  1. Không cắt dây zin (bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc bảo hành xe)
  2. Không độ chế
  3. Không mặt dưỡng
Trước kia vẫn có một số thương hiệu sản xuất những loại màn hình như thế như S160... Thế nhưng, ngoài đảm bảo 3 tiêu chí trên thì những yếu tố như cấu hình, các tính năng của đầu đều không được phát huy. Vì thế, hầu hết các thương hiệu phổ biến hiện nay như Ownice, Owin, Smart Screen ... đều chỉ đảm bảo đúng yếu tố KHÔNG CẮT DÂY ZIN. Ngoài ra, việc độ chế và mặt dưỡng sẽ phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật của các thương hiệu.


Thương hiệu Ownice hoàn toàn sử dụng dây zin trong việc lắp đặt để bảo đảm xe được bảo hành từ hãng

Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những thương hiệu thực sự uy tín có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tốt, chế độ bảo hành dài hạn. Thực tế hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dùng thử trong 07 ngày được đổi trả. Thế nhưng, theo bạn liệu chỉ trong 07 ngày sử dụng ngoài đáp ứng nhu cầu khám phá điều mới lạ thì những vấn đề của chiếc màn hình có được bộc lộ rõ ra không? Nhiều người sử dụng đến 1 - 2 tháng mới thấy gặp vấn đề và lúc đó nếu thương hiệu đó không được bảo hành tốt bạn sẽ rất khó đòi hỏi được quyền lợi.

Để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận được sự đánh giá khách quan của những người đã từng sử dụng màn hình dvd ô tô nói chung và màn hình dvd android cho xe ô tô Camry nói riêng bạn có thể tham gia vào group "Hội những người dùng Car DVD Android". Đây là một group uy tín, được giới yêu thích công nghệ ô tô tham gia nhiều nên chắc chắn tư vấn giúp bạn một sản phẩm màn hình ô tô thực sự phù hợp.
 
Top