ICAR Việt Nam bước chuyển mình đáng nể sau sự kiện VIETNAM MOTOR SHOW 2019

ngocdt

Thiếu tướng
Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại sự kiện, đánh dấu bước chuyển mình của ICAR đáng nể mà thực tế không phải đơn vị nào cũng làm được.Trong những ngày đầu sự kiện, gian hàng của ICAR luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tham gia triển lãm. Đặc biệt, trong số đó phải kể đến các sản phẩm cụ thể như:

- Đầu DVD Android Ownice C900

- Đầu DVD Android Ownice C960

- Cảm biến áp suất lốp TN602, TN405, các bộ I Series

- Bơm điện mini cho ô tô P50, P28

- Các loại camera hành trìnhNhững hình ảnh các sản phẩm của ICAR được trưng bày tại gian hàng:
Bên cạnh sự hiện diện của hai đại diện nhãn hàng Ownice của CEO-Mr.Scott Hu và COO-Mrs. Elaine Tang, trong suốt thời gian diễn ra triển lãm ICAR Việt Nam cũng vinh dự được đón nhận các hội trưởng, thành viên trong các hội Elantra, KIA, Xpander, Tuson...

Anh em hội Elantra đến thăm gian hàng của ICAR tại Triển lãm

Anh em Tucson & Friends ghé thăm

Cũng nhân sự kiện này, tối 24/10/2019, ICAR Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo khách hàng 2019 "Gặp gỡ - Giới thiệu sản phẩm và thay đổi định hướng phát triển". Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của ICAR sau 2 năm thành lập. Đồng thời, thông qua cuộc gặp gỡ này, ICAR sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng của mình từ đó sẽ có những thay đổi sao cho phù hợp, đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý đối tác cùng nhau phát triển.

CEO và COO của Ownice cũng có mặt và tham dự hội thảo
"Sau sự kiện lần này, chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng riêng, phát triển tốt nhất các tính năng của sản phẩm. Đây cũng là một trong những yêu cầu tiên quyết mà ICAR Việt Nam luôn đặt ra trong suốt quãng thời gian phát triển. Vì thế, nhất định trong tương lai chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, lớn mạnh, vững tin bước ra biển lớn". Ông Trần Quốc Thắng - Giám đốc Công ty TNHH ICAR Việt Nam chia sẻ.
 

iskander

Hạ sĩ
Do you have a representative in Ukraine? I want to buy Ownice C900
 
Sửa lần cuối:
Top