Hướng dẫn phân biệt đầu DVD Android Ownice CHÍNH HÃNG của ICAR Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam

ngocdt

Thiếu tướng
Tương tự như câu chuyện phân phối điện thoại Iphone của FPT, Viettel, Thegioididong... với Iphone xách tay nhan nhản trên thị trường. Nhà phân phối vẫn kiên trì, kiên định theo hướng đã đề ra, không ngừng tăng cường quảng bá hình ảnh, đề cao việc phân phối chính thức các sản phẩm. Dùng các biện pháp mạnh tay can thiệp vào việc "nhập không chính hãng" với đối thủ. Thực tế cho thấy, khách hàng không phải cứ rẻ là mua mà việc cung cấp dịch vụ tốt, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng mới là điều quan trọng.

Quay trở lại với câu chuyện của ICAR Việt Nam, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm Đầu DVD Android Ownice không chính hãng tại Việt Nam. Khách hàng lưu ý, ICAR Việt Nam là đơn vị DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm từ hãng Ownice. ICAR đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất đến Quý khách hàng và Đối tác.

huong-dan-phan-biet-dau-dvd-android-ownice-chinh-hang-phan-phoi-doc-quyen-cua-icar-viet-nam.jpg

ICAR Việt Nam - Đơn vị phân phối độc quyền các loại đầu DVD Android Ownice tại Việt Nam

02 lưu ý quan trọng nhất giúp khách hàng phân biệt Đầu DVD Android Ownice CHÍNH HÃNG của ICAR Việt Nam

Khách hàng lưu ý, khi lắp đặt Đầu DVD Android Ownice của ICAR Việt Nam tại các chi nhánh và hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ có ĐỒNG THỜI 2 ĐIỂM NHẬN BIẾT NHƯ SAU:Tem bảo hành của ICAR Việt Nam

Bất kỳ sản phẩm nào của ICAR Việt Nam đều có rán tem bảo hành, dù bán lẻ hay phân phối cho các đại lý trên toàn quốc. Tem bảo hành có giá trị 1 đổi 1 trong vòng 1 năm . Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì ICAR sẽ xử lý và khắc phục nhanh chóng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

huong-dan-phan-biet-dau-dvd-android-ownice-chinh-hang-phan-phoi-doc-quyen-cua-icar-viet-nam-1.jpg

Tất cả sản phẩm Đầu DVD Android Ownice đều gắn tem bảo hành của ICAR Việt Nam
Thông thường vị trí dán tem sẽ nằm trên một trong các ốc vít 4 góc của chiếc đầu. Điều này sẽ tránh tình trạng có sự can thiệp trước khi bảo hành. Do đó, khách hàng thông thái phải thực sự lưu ý ở điểm này.Trên bất kỳ chiếc đầu DVD Android Ownice nào được ICAR Việt Nam phân phối đều được cài đặt sẵn phần mềm điều khiển giọng nói "ICAR VIỆT NAM"

ICAR Việt Nam là phần mềm điều khiển giọng nói trên xe hơi đầu tiên ở Việt Nam, có thể coi là linh hồn của đầu Android Ownice do ICAR trực tiếp cung cấp. Sản phẩm được thiết kế và lập trình dành cho đầu nên hoạt động tối ưu nhất, khác hẳn so với các phần mềm điều khiển giọng nói miễn phí có thể tìm thấy dễ dàng trên thị trường hiện nay. Do đó, thiếu đi app ICAR Việt Nam có thể coi đầu Android Ownice sẽ giảm đi một nửa giá trị.

Do đó, trên bất kỳ sản phẩm đầu DVD Android Ownice nào khi lắp đặt đều được tích hợp sẵn phần mềm dẫn đường này. Sau quá trình phát triển và hoàn thiện, đến nay phần mềm điều khiển giọng nói ICAR Việt Nam hoạt động rất ổn định và đáp ứng hầu hết những yêu cầu của lái xe. Qua đó, nâng cao mức độ tập trung, an toàn và tiện lợi cho tài xế.

huong-dan-phan-biet-dau-dvd-android-ownice-chinh-hang-phan-phoi-doc-quyen-cua-icar-viet-nam-2.png

Phần mềm điều khiển giọng nói ICAR Việt Nam cung cấp độc quyền tại Việt Nam

huong-dan-phan-biet-dau-dvd-android-ownice-chinh-hang-phan-phoi-doc-quyen-cua-icar-viet-nam-3.png

Những tính năng trên phần mềm điều khiển giọng nói hoạt động ổn định, được khách hàng đánh giá rất cao

huong-dan-phan-biet-dau-dvd-android-ownice-chinh-hang-phan-phoi-doc-quyen-cua-icar-viet-nam-4.png

Mã kích hoạt phần mềm chỉ có ICAR Việt Nam cung cấp

Tại sao nên mua đầu DVD Android Ownice tại ICAR Việt Nam?

Sở dĩ ICAR Việt Nam đưa ra những điểm phân biệt sản phẩm độc quyền này là bởi trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số đơn vị bán đầu DVD Android Ownice không chính hãng. Dấu hiệu nhận biết như sau:

- Trên màn hình vẫn có chữ Ownice bên góc dưới

- Không có phần mềm điều khiển giọng nói ICAR Việt Nam

- Không có tem bảo hành của ICAR Việt Nam

Do đó khách hàng phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm, tránh mua phải hàng nhập không chính hãng sẽ không được hưởng chính sách bảo hành, chế độ đãi ngộ của ICAR.ICAR Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng đầu DVD Android Ownice tại Việt Nam. Do đó, khi mua hàng tại ICAR, Quý khách hàng/Đối tác sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất:- Được sử dụng miễn phí phần mềm điều khiển giọng nói ICAR Việt Nam tốt nhất, hoạt động ổn định nhất hiện nay

- Được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt đầu DVD Android, đặc biệt là những thế hệ đầu tại Việt Nam đều quy tụ tại ICAR.

- Được bảo hành, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm tại ICAR

- Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ vấn đề gì sẽ được ICAR xử lý và giải quyết tức thờiMọi thông tin liên hệ mua hàng hoặc giải đáp thắc mắc, Quý khách hàng/Đối tác hãy liên hệ trực tiếp đến:Hà Nội: 0963 780 867 Ms. Lan Anh
Đà Nẵng: 086 541 2427 Mr. Tùng
Hồ Chí Minh: 086 598 2093 Ms. Mai

Hỗ trợ kỹ thuật: 19 00 26 75
Website: https://icar.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/carpa...
 
Top