Tư vấn chọn van phao cơ giá tốt

toaneriko

Đại tướng
Van phao cơ là gì? Bạn có quan tâm đến các sản phẩm không?Là một loại van phao có cơ chế cơ học ở chỗ đóng, mở tự động nhờ sự điều chỉnh lên xuống của cần phao . Do đó van phao cơ sẽ kiểm soát chính xác lượng nước cần lấy vào trong bể hoặc hầm chứa nước .

Ngày nay van phao cơ được ứng dụng trong cuộc sống. Nhờ van phao cơ con người được tự động hóa khá nhiều trong việc điều chỉnh lượng nước sử dụng, đặc biệt tiết kiệm thời gian và nâng cao khả năng tự chủ trong công việc. Vậy cấu tạo của van phao cơ thế nào để nó có thể làm tốt nhiệm vụ của kiểm soát mức nước nói riêng và các hệ thống chất lỏng nói chung?

Van phao cơ có cấu tạo gồm các 3 phần chính như sau:-Phần Thân: Thân van được làm bằng Gang, hoặc đồng.

Về ưu điểm của từng chất liệu này thì Eriko điểm qua một chút:

Ưu điểm gang:

- Gang có mộ thành rẻ và khá dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất.

- Có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bô có chứa dầu nhớt.Do những đặc tính trên, người ta sử dụng gang rất nhiều trong ngành công nghiệp, các chi tiết không cần chịu độ uốn lớn, nhưng cần chịu lực nén tốt.

Đồng:

- Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao.

- Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Thân van được cấu tạo bằng những hợp chất có tính ưu việt đặc trưng mang lại độ bền cho sản phẩm-Cần van: Được làm bằng đồng hoặc Inox

Chất liệu đồng ưu điểm cảu nó đã quá rõ rồi. Với chất liệu inox thì còn có nhiều tính năng hơn phù hợp với nhiều dung môi chịu sự bào mòn tốt nhất

Đặc tính chung của inox chính là tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này. Với đặc tính này nó đã được sử dụng rộng rãi và được ngành công nghiệp hết sức trọng dụng.

-Bóng của van: Được làm bằng nhựa hoặc inox (bóng inox thì giá cao hơn một.

Cả 2 chất liệu này đều co ưu thế trong các môi trường có độ oxy hóa cao.

Chúng là những vật liệu có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệt, áp suất và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng. Chất nhựa còn được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các sản phẩm làm bằng: vải, gỗ, da, kim loại, thủy tinh. Vì chúng bền, nhẹ, khó vỡ, nhiều màu sắc đẹp.

So sánh về giá cả rõ ràng chất liệu inox có giá thành cao hơn một chútĐể được tư vấn tận tình về các thiết bị Van điện từ hay các loại van phao cơ phổ biến trên thị trường Quý vị có thể phone ngay đến ERIKO – nơi đem đến nhiều ưu đãi lớn, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bảo hành 1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.

Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.

Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.*******************************************************************************************************CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ: Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Tel: 024 66 868 371 / Hotline: 0988 62 8586

VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội
 
Top