Phụ kiện chống nắng xe ô tô không thể thiếu

Nắng nóng gay gắt khiến xe ô tô của bạn nhanh bị hư hỏng, xuống cấp. Đây cũng là nổi ám ảnh của khi người khi ra đường, dù đã ngồi máy lạnh những vẫn bị nắng nóng, bức xạ mặt trời ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm chất lượng khi di chuyển trên xe. Lúc này hãy tham khảo ngay giải pháp chống nắng đang thịnh hành hiện nay - Dán phim cách nhiệt vừa chống nắng vừa giảm nhiệt xe ô tô hiệu quả.

Tác hại của bức xạ mặt trời đối với xe ô tô và người dùng xe

Bạn có biết trong ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp sức khỏe con người và cả chiếc xe ô to cưng của bạn. Trong ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím) và tia hồng ngoại, nếu tiếp xúc nhiều với cường độ mạnh khiến da tổn thương. Lâu dần dẫn tới lão hóa da, nếp nhăn, mụn nám, nguy hiểm nhất là ung thư da. Tại Việt Nam vào mùa hè, chỉ số tia cực tím được đo lường ở mức khá cao từ 8-10, thậm chí lên tới mức 12 là mức cực kỳ nguy hiểm. Tia cực tím khi tác động lâu lên xe còn có thể gây bỏng da.

Chưa hết, ánh nắng mặt trời đặc biệt là tia có hại còn gây ra các ảnh hưởng về sức khỏe của người dùng xe ô tô. (Khi xe đậu dưới trời nắng gắt trong thời gian dài) như gây nên nhiều vấn đề về mắt: Đục thủy tinh thể, giảm thị lực; suy yếu hệ miễn dịch. Còn đối với ô tô di chuyển lâu hoặc đậu lâu dưới trời nắng cũng ko tránh khỏi các tác hại tới nội ngoại thất của xe, khiến xe nhanh xuống cấp. Cụ thể như bảng điều khiển nhanh bị hư, phai màu sơn xe , các ngoại thất bằng nhựa dễ bị hư tổn: cản, chắn bùn, giá đỡ hành lý, vỏ gương ; ghế da nhanh phai, phồng rộp, nứt nẻ....

Dán phim cách nhiệt ô tô: Phụ kiện chống nắng nóng không thẻ thiếu cho xế cưng

Trước những tác hại của ánh sáng mặt trời tới sức khỏe và xe ô tô, chủ xe quan tâm tìm kiếm các giải pháp cách nhiệt, chống nóng cho xe ô tô. Lúc này dán kính cách nhiệt chính là giai pháp giảm nhiệt hiệu quả, đầu tư lần nhưng xài được đến tận năm được các chủ xe ô tô hiện nay.

Nói về phim cách nhiệt, đây là một vật liệu được cấu tạo từ tấm màng nhựa polyester tích hợp với công nghệ trang phủ kim loại hay tráng phủ nano dùng để dán lên các bề mặt kính giúp hạn chế quá trình trao đổi nhiệt, loại bỏ các tia tử ngoại gây hại sức khỏe và tạo sự riêng tư bên trong cho người ngồi.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng phim cách nhiệt có dạng gần giống nilong, nhưng cấu tạo với nhiều lớp phủ bằng công nghệ quang học, kim loại hoặc nano gốm. Tác dụng chính của màng phim này là: Chống nóng, cản tia cực tím, bảo vệ làn da và sức khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ nội thất xe, tăng độ bền của kính, làm đẹp cho xe.

Trước nhu cầu của khách hàng, Nanofilm là nhà phân phối và dán phim cách nhiệt uy tín, địa điểm hàng đầu được các chủ xe ô to tin dùng. Với phương châm "Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt mong đọi khách hàng" Nanofilm không ngừng ohats triển nhiều dòng phim chống nóng vượt trội cùng dịch vụ tận tâm, phục vụ hàng việt. Mọi nhu cầu mua phim và dán phim cách nhiệt xin vui lòng liên hệ với Nnaoifilm qua hotline 093 111 9529 để được chúng tối tư vấn và báo giá tốt nhất nhé
 

Julee87

Trung úy
 
Top