Phim cách nhiệt Mỹ nào tốt nhất hiện nay?

Tân Lê

Hạ sĩ
Phim cách nhiệt mỹ chắc không còn xa lại gì đối với nhiều người đã từng sử dụng phim chống nóng cách nhiệt hay những người đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng. Phim cách nhiệt Mỹ mang lại cho người sử dụng rất nhiều hiệu quả trong việc chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống. Phim cách nhiệt Mỹ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với khả năng cách nhiệt vượt trội. Dưới đây là các thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ nổi tiếng thế giới mời các bạn tham khảo.

SunKool

Phim cách nhiệt Mỹ

Phim cách nhiệt SunKool được sản xuất tại Hoa Kỳ. Phim cách nhiệt SunKool đã có mặt trên 70 quốc gia tin tưởng sử dụng. Phim cách nhiệt SunKool với khả năng cách nhiệt lên đến 97% mang đến không gian mát mẻ và sự thoải mái cho không gian của bạn. Sử dụng Phim cách nhiệt SunKool giúp bạn tiết kiệm được đến 30% nguồn năng lượng điện, có khả năng ngăn cản đến 99% tia UV và khả năng chống chói chống lóa lên đến 95%.

Huperoptik

Phim cách nhiệt huperoptik được sản xuất với công nghệ Nano, nên có khả năng làm giảm được đáng kể lượng nhiệt do ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm kính để đi vào bên trong căn phòng. Huperoptik còn loại bỏ đến 99.9% tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.

Llumar

Được sản xuất bởi tập đoàn Eastman Chemical của Mỹ, hiện đang được tin dùng tại 125 quốc gia trên toàn thế giới. Llumar với khả năng ngăn cản nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời lên đến 80%, loại bỏ được 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại. Bảo vệ được sức khỏe của con người và các đồ dùng, đồ nội thất ở bên trong nhà, nhà cũng trở nên mát mẻ hơn.

Các hãng phim cách nhiệt của Mỹ

3M

Với chỉ số chống tia UV lên đến 1000+, ngăn chặn đến 99.9% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của con người một cách tối đa khỏi tác hại từ tia UV, ngăn chặn đến 95% ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm kính trắng. Phim cách nhiệt 3M có thời gian bảo hành 10 theo đúng theo quy định của 3M.

V-kool

Được sản xuất bởi công nghệ lọc quang phổ hàng đầu và tiên tiến nhất chính vì vậy mà V-kool trở thành loại phim đầu tiên có khả năng phân biệt các bước sóng có trong quang phổ của ánh sáng mặt trời. V-Kool hoạt động theo nguyên lý phản xạ nhiệt chứ không hấp thụ nhiệt nên khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy tấm kính bị nóng, tránh được trường hợp kính bị vỡ, nứt.

Suntek

Suntek được sản xuất bởi tập đoàn Martinsville, Virginia của Mỹ. Suntek với khả năng cách nhiệt lên tới 78%, cản được đến 99% tia UV và có chế độ bảo hành lên đến 10 năm.
 
Top