Phần mềm nghe nhạc Zing MP3 Pro

ngochoangimsat

Administrator
Nếu là một người đam mê âm nhạc trực tuyến, tôi có thể chắc chắn rằng bạn đã không dưới một lần sử dụng kho nhạc khổng lồ Zing MP3 với đủ các thể loại nhạc từ cổ điển đến những bài hot hit nhất ở thời điểm hiện tại. Phần mềm Zing MP3 được hỗ trợ điều khiển và chọn bài bằng giọng nói bởi iCar Việt Nam do vậy việc sử dụng trên xe ô tô rất thuận tiện

1551241972254-4453222_cover.jpg

Zing MP3 cung cấp phiên bản miễn phí chỉ cho phép nghe nhạc tiếng chất lượng 128kbps và nhạc hình chất lượng đến 480P cùng quảng cáo chèn vào. Tài khoản trả phí (VIP) được nghe nhạc với chất lượng cao hơn hẳn, trong đó nhạc tiếng lên tới 320 kbps và nhạc hình Full HD 1080P. Vượt qua chức năng của bản trả phí với tài khoản thường được người dùng thực hiện bằng cách chỉnh sửa lại chút xíu mã nguồn của ứng dụng.

Zing MP3 Mod chính là một phiên bản như vậy. Tại đây các bạn có thể tải về Zing MP3 mod, sau khi cài đặt vui lòng đăng ký một tài khoản để đăng nhập cho ứng dụng, tài khoản miễn phí của bạn sẽ sử dụng được đầy đủ các chức năng như với tài khoản trả phí (không quảng cáo, nhạc chất lượng cao,...)

Linh tải về Zing MP3 Mod tại đây
Hoặc bản ZingMP3 mod của ICAR tại đây
 
Sửa lần cuối:
Top