Phần mềm dẫn đường Navitel

ngochoangimsat

Administrator
1. Giới thiệu:

Phần mềm Navitel được phát triển bởi Công ty NAVITEL ® do đội ngũ lập trình viên rất chuyên nghiệp thực hiện – là nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dẫn đường, chuyên sâu trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm dẫn đường vệ tinh và ứng dụng bản đồ số. Tại Việt Nam, Navitel phát triển từ năm 2013, cung cấp bản đồ số cho các máy dẫn đường tại Việt nam từ 2014.Phiên bản Navitel trên DVD của ô tô

Navitel Navigator là phần mềm dẫn đường đa nền tảng có thể chạy trên các hệ điều hành Android (tất cả các điện thoại, máy tính bảng, đầu DVD Android trên ô tô), iOS (iPhone/iPad), BlackBerry (Q10/Z10/Z30/Passport), Windows Phone 7.5/8/8.1, Symbian, Bada, Tizen, Windows CE (DVD ô tô, các máy dẫn đường cầm tay và gắn trên kính lái của ô tô), Windows Mobile (các điện thoại windows mobile khá phổ biến tại việt nam từ những năm 2002 – 2010) với đồ họa 3D chân thực và các dịch vụ gia tăng.

Liên kết mở rộng để tìm hiểu thêm:

http://navitel.ru

http://navitelvietnam.com/
+ Ưu điểm:

- Phần mềm dẫn đường có giao diện và giọng nói dẫn đường bằng tiếng việt.

- Lượng dữ liệu địa điểm hành chính rất đầy đủ đến các thôn, xóm, làng, bản (hơn google và các phần mềm khác nhiều nhất ở điểm này)

- Dữ liệu cập nhật liên tục, từng quý. Lượng dữ liệu thông tin địa điểm khá phong phú.

- Dễ dùng, giao diện thân thiện.

- Hỗ trợ cảnh báo tốc độ giới hạn khi xe đi nhanh quá tốc độ cho phép của đường.

- Hỗ trợ cảnh báo và tránh đường tắc tự động (cần internet)

+ Nhược điểm:

- Phần mềm phải trả tiền mua mới được sử dụng.

- Dữ liệu cảnh báo tốc độ giới hạn nhiều điểm chưa chuẩn với đường.

2. Hướng dẫn cài đặt:

+ Liên kết tải bộ cài: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.navitel

+ Hướng dẫn các bước cài đặt:

- Bước 1: Kết nối internet cho đầu carpad III (sử dụng wifi, 3g, bộ chuyển phát từ 3G->Wifi hoặc chia sẻ internet từ điện thoại).

- Bước 2: Từ màn hình DVD truy cập vào Google Play (chợ ứng dụng của android)


- Bước 2: từ hộp tìm kiếm gõ vào chữ Navitel, từ kết quả tìm kiếm chọn phần mềm có tên "Navitel Navigator GPS & Maps" và cài đặt nó. Sau khi cài đặt cần vào thiết lập để tải bản đồ và ngôn ngữ dẫn đường tiếng việt. Phần mềm dùng thử 7 ngày. Sau 7 ngày càn mua key để kích hoạt.

 
Sửa lần cuối:
Top