Hướng dẫn việt hóa phần mềm cho android

ngochoangimsat

Administrator
Lâu nay,để Việt hóa hoặc mod Apk chúng ta thường dùng Apk editor full của tác giả Maocai Luo (TQ) - Ứng dụng này có nhiều cái hay nhưng có lúc cũng bị lỗi.
Hôm nay,giới thiệu với các bạn một ứng dụng tương tự : Apk editor pro. Ứng dụng này của SteelWorks, ngày càng cải tiến,có nhiều cái hay, tương thích mọi room Android kể cả room 5.0 trở lên & ko cần root máy cũng sử dụng được hầu hết chức năng, ...
Cũng là người thích "tọc mạch"nên viết bài này với mục đích chia sẻ & cùng học hỏi,có gì sai mong các cao nhân góp ý,đừng ném gạch đá,tội cho tui lắm.
Phần Việt hóa,tui hướng dẫn bằng hình.Ở chức năng này,nó hay hơn ApkEditor Full là tạo thêm phần ngôn ngữ tiếng Việt độc lập để tích hợp vào chứ ko dịch đè lên gốc (Vào thư mục "red",tạo thêm thư mục "values-vi" rồi chép 2 tập tin "arrays.xml","strings.xml"- sau khi đã Việt hóa- vào).
Ai muốn đổi Icon,hình ảnh,âm thanh...Thì tự tìm hiểu vì ứng dụng đã Việt hóa nên cũng dễ làm thôi: Vào thư mục chứa đối tượng chọn "Xuất ra","Thay thế",...tùy ý.
Còn nhiều nội dung khác để mod nữa như chống quảng cáo,...các bạn tự khám phá & giới thiệu lên giúp.
Bộ công cụ tui để ở đây, ai quan tâm thì tải về nhé...(Các bạn lưu giữ links này, khi có cập nhật bản mới,tui sẽ bổ sung) Rất mong mọi người cùng góp ý để hoàn thiện.
Nguồn bài viết được sao chép từ diễn đàn tinhte.vn
 
Top