Hướng dẫn làm công tắc ON/OFF khiển camera 3 mắt Y5 khi lắp trên màn android

ICAR Dream 63

Trung úy
Xin chào các bác, hôm nay em xin chia sẻ với các bác cách làm 1 cái công tắc ON/OFF đơn giản để khiển camera 3 mắt Y5 của nhà ICAR nhé.

Cái này giành cho bác nào đang sử dụng Y5 trên màn android thôi nhé các bác. Công tắc này sẽ giải quyết vấn đề các bác không bật được cam bằng các phím media trên vô lăng nhé. Vì tín hiệu khiển vô lăng màn android nó không tương thích được với Y5 (tín hiệu các màn dvd zin thì nó ở 1 mức điện áp ổn định, còn màn android thì nó sẽ nhiễu ở 1 mức độ). Do đó khi các bác dùng Y5 trên màn android mất đi tính năng khiển cam bằng phím media.

Để khắc phục tính trạng đó, hôm nay em sẽ chia sẻ với các bác cách để làm 1 cái công tắc thay cho phím media nhé. Các bác chỉ cần 1 con role 5 chân, 1 tí dây điện, 1 cái công tắc ON/OFF, 1 mạch chuyển nguồn từ 12v xuống 5~6v nữa là đủ nguyên liệu. Cách xào nấu thì các bác xem ảnh em để bên dưới nhé.
AAA.jpg


Khi các bác đã xào nấu như sơ đồ em gửi. Tiếp theo các bác thực hiện gán nút cho tổng Y5 nó hiểu theo clip này nhé clip này nhé !

Chúc các bác thành công và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời bên những sản phẩm của nhà ICAR nhé!
 
Top