Hướng dẫn khắc phục trường hợp lắp đặt J31A mất cam lùi zin của xe

ICAR Dream 63

Trung úy
Xin chào các bác, hôm nay em xin hướng dẫn các bác cách khắc phục trường hợp không hiển thị cam lùi zin của xe khi lắp đặt áp suất lốp J31A giành riêng cho mazda nhé.

Nói thêm là đây không phải là lỗi gì đâu nhé các bác. Do là cục tổng J31A nó sẽ hoạt động ở 2 chế độ là xe các bác có camera360 zin hay chỉ có mỗi camera lùi. Nhiều lúc tổng J31A nó đang ở chế độ của camera360 zin mà các bác lắp lên con xe chỉ có mỗi camera lùi thôi thì nó sẽ không hiển thị camera lùi được và ngược lại.

Bác nào gặp trường hợp này thì làm theo các bước dưới đây nhé:
+ Bật đèn ưu tiên (đèn hazard) => nhấn giữ phím tắt cuộc gọi trên vô lăng "PTCGTVL" từ 10-15s => bỏ nút tắt cuộc gọi, tắt đèn ưu tiên.
+ Sau đó các bác kiểm tra lại hoạt động của nó ổn không theo các bước sau nhé:
- Nhấn giữ "PTCGTVL" 3s => màn DVD sẽ chuyển sang chế độ hiển thị cảm biến áp suất lốp => khi đó các bác vào số R (xe sẽ chuyển màn DVD sang chế độ hiển thị cam zin là đúng, nếu xe không chuyển màn DVD về chế độ cam zin thì các bác thực hiện lại các thao tác trên) => trả về số P, áp suất lốp vẫn hiển thị và khi đó các bác lại nhấn giữ "PTCGTVL" 3s thì màn DVD sẽ chuyển về giao diện màn chính.

Như vậy là xong nhé các bác, chúc các bác thực hiện thành công. Các bác xem clip thao khảo nhé.
 
Top