Hướng dẫn kết nối, sử dụng app "ICAR" để xem áp suất lốp

ICAR Dream 63

Trung úy
Xin chào các bác, hôm nay em xin chia sẻ với các bác cách kết nối và sử dụng app "ICAR" để xem thông tin áp suất lốp (ASL). Nếu bác nào đã và đang sử dụng các sản phẩm ASL bên ICAR cung cấp nói riêng và các sản phẩm khác nói chung thì các bác sẽ thấy càng ngày bên ICAR càng phát triển các tiện ích kèm theo để các bác sử dụng thuận tiện hơn. Trong bài viết này em xin phép nói về ứng dụng để xem ASL thôi nhé!
Bác nào đang đang dùng app "ICAR TPMS" với "ICAR BT TPMS" trên điện thoại để xem thông tin ASL thì nay các bác hãy tải ngay app "ICAR" về để mình dùng cho quen dần đi nhé! Vì đây không chỉ là app để xem ASL mà nó còn chứa cả thông tin bảo hành sản phẩm của các bác cũng như các ứng dụng tiện ích liên quan... Sau đây em xin chia sẻ cách các bác kết nối và sử dụng.
 1. Đầu tiên các bác tải giúp em cái app về đã nhé, trên CHPLAY và APPSTORE đều có hết nhé các bác. Các bác cứ gõ "ICAR" nó sẽ ra. Sau đó các bác cứ mở app lên rồi đăng nhập vào (các bác có thể dùng tài khoản ICAR M SERVICE để đăng nhập vào nhé). Nếu bác nào đăng nhập lần đầu thì app sẽ hiện lên các thông tin, các bác cứ điền theo các thông tin đó để app hiện thị thông tin chuẩn cho các bác thôi nhé.
  z4475590304036_cd044cfd52d6bd6f190bd7881a68d88f.jpg
  0.jpg
 2. Trong giao diện app các bác chú ý giúp em mục "TPMS" thôi nhé vì mình đang cần kết nối để xem ASL, các mục khác các bác có thể vào để xem thêm nhé. Các bác hãy mở Blutooth điện thoại lên, sau đó các bác nhấn vào mục "TPMS"
  1.jpg
  . Sau đó các bác nhấn tiếp vào mục "cài đặt", trong giao diện "cài đặt" sẽ có các mục:
  3.jpg
  "Chọn nguồn" (ở đây là thiết bị các bác đang dùng, bác nào dùng thiết bị nào thì chọn thiết bị đó, nếu không có tên thiết bị của các bác thì các bác chọn mục "khác" nhé), "thiết bị - trạng thái kết nối" (các bác vào đây để kết nối blutooth nhé)
  4.jpg
  . Khi các bác kết nối thành công thì thanh trạng thái sẽ hiện "đã kết nối" và biểu tượng phích cắm góc trên bên phải màn hình sẽ cắm vào nhé
  6.jpg
  . Như vậy các bác đã kết nối thành công.
 3. Và khi các bác kết nối thành công rồi thì các bác có thể cài đặt cảnh bảo, đảo lốp, khớp lốp tương tự như app "ICAR TPMS" và "ICAR BT TPMS" nhé. Nhưng em thấy giao diện của app "ICAR" nó xinh động và trực quan nhiều hơn.
  8.jpg
  9.jpg
Chúc các bác có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.
 
Top