Hướng dẫn chuyển điểm đến từ google map sang navitel

ngochoangimsat

Administrator
Giới thiệu cùng các cụ phần mềm chuyển điểm đến từ google map sang navitel

(1) Google maps được biết đến là phần mềm bản đồ mạnh hiện nay với khả năng tìm kiếm điểm đến rất dễ dàng bằng điều khiển giọng nói. Nhược điểm của phần mềm là không có cảnh báo tốc độ.
(2) Navitel được biết đến là phần mềm rất mạnh về dẫn đường ofline, có cảnh báo tốc độ, tắc đường,... rất mạnh nhưng khâu tìm kiếm điểm đến chưa thực sự dễ dàng với một bộ phận lớn người dùng.
(3) Send to Navigation là phần mềm tạo ra sự liên kết giữa các phần mềm dẫn đường với nhau, trong đó phải kể đến tính năng chuyển điểm đến từ bản đồ google map sang Navitel là tính năng đã rất lâu em mong muốn bản thân Navitel tự làm ra một ứng dụng như thế. Mặc dù navitel không làm nhưng đã có người khác làm được điều này.

Chỉ cần cài Send to Navigation từ CH Play, sau đó vào cài đặt của phần mềm chọn các ứng dụng dẫn đường mong muốn ra màn hình của ứng dụng, ở đây cả 4 ô trên màn hình ứng dụng em đều chọn là Navitel (để sẽ không phải chọn mà phần mềm tự mở navitel).
Từ bản đồ google map tìm điểm đến bằng tất cả các cách mà google map có. Bấm vào điểm đến, chọn chia sẻ -> chọn Send to Navigation. Điểm đến sẽ được chuyển sang navitel và khởi tạo chế độ dẫn, chỉ việc bấm "Đi" (xem trình tự từ 1 ÷ 11 ở các ảnh bên dưới)
huong dan chuyen diem den tu google map sang navitel.jpg


https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vedmobile.sendtonavigation&hl=en_US&rdid=com.vedmobile.sendtonavigation
 
Top