Hệ lụy khi dán nhầm phim cách nhiệt giá rẻ, kém chất lượng

Dán phim cách nhiệt chính chất lượng tốt luôn thu hút được rất nhiều khách hàng tiêu dùng, cũng như việc tìm được đại lý phân phối phim chính hàng, giá tốt cũng không phải là chuyện dễ dàng. Thêm vào đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ được bán một cách tràn lan trên thị trường.

Chính vì vậy, không ít các cơ cở tuồng ra thị trường các loại phim kém chất lượng, quảng cáo giá rẻ và chất lượng tốt” giật mình”. Chính điều này đã trở thành những cú lừa ngoại mục cho khách hàng, khiến cho họ “tiền mất tật mang”, bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ nhưng không được sử dụng hàng chính hãng, chất lượng cao. Điều này dẫn đến việc người mua vừa mất tiền vừa hại cho sức khỏe vì sử dụng các loại phim kém chất lượng, không an toàn

1. Khả năng cách nhiệt kém

Phim cách nhiệt giá rẻ, kém chất lượng hiện nay được làm giả một cách tinh vi, có đầy đủ logo tem nhãn giống như hàng thiệc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn không hề cảm nhận được những ưu điểm, tính năng, khả năng chống nóng như phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng cao. Phim các nhiệt kém chất lượng chỉ có khả năng làm giảm được khoảng 50% tia UV và hầu như không loại bỏ được tia hồng ngoại, vô cùng độc hại cho làn da. lâu ngày sẽ khiến cho làn da của bạn bị nám, sạm, thậm chí ung thư da.

Khả năng tản nhiệt của phim cách nhiệt nhái cũng rất kém, điều này bạn có thể cảm nhận một cách rõ rệt rằng, mặc dù đã dán kính cách nhiệt nhưng trong xe vẫn nóng như trong ” lò bát quái” tạo cảm giác khó chịu, mất tập chung cho tài xế, cũng như cảm giác khó thở cho người ngồi trên xe.

2. Mất tiền vừa hại sức khỏe

Phim cách nhiệt chất lượng, chính hàng được bảo hành đến 5-10 năm. Nên phim có khả năng chống nắng nóng tốt, độ bền bỉ cao, người dùng đầu tư 1 lần nhưng dùng được đến tận 10 năm. Tính ra chi phí cho từng năm/tháng không đáng kể. Ngược lại, phim cách nhiệt mua kém chất lương rất nhanh bị hư hỏng, và không an toàn cho sức khỏe người dùng. Nó còn gây ra hiện tượng choáng cho người ngồi trong xe, gây chóng mặt khi nhìn vào phần kính dán phim cách nhiệt 3M giá rẻ, kém chất lượng. Kèm theo đó là những đường vân rằn ri, mùi hôi khó chịu tỏa ra từ phim cách nhiệt khiến cho người say xe cảm thấy càng chóng mặt và buồn nôn hơn.

Khi dán không hiệu quả, người mua phim tháo lớp phim cũ ra và dán phim mới, vừa tốn tiền thay mới vừa mang cảm giác bực tức trong mình.

3. Phim nhanh hư, không được bảo hành

Phim cách nhiệt hàn quốc mới dán hoặc sử dụng 1 thời gian bị bay màu, bong tróc, nổi bong bóng là tình trạng thường gặp ở phim kém chất lượng, hàng nhái. Nếu dán tại các cở sở chính hãng, uy tin thì lỗi phim do sản xuất sẽ được bảo hành, thay mới. Ngược lại nếu người mua ham rẻ mua phim cách nhiệt tại các đơn vị không uy tin, ko đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành không rõ ràng thì rõ ràng nhưng trường hợp như vậy sẽ ko được giải quyết.
 
Top