Độ màn hình DVD android cho xe ô tô thuộc dòng Nissan Sunny

auto779xeoto

Hạ sĩ
Sự khác lạ trước và khi vừa độ màn hình dvd android cho nissan sunny 2011-2012-2013
Phần lớn các bác tài độ màn hình dvd android cho xe, kể cả các chiếc xe mới mua đều bởi 1 nguyên nhân thực sự là chiếc màn hình nguyên bản không không bị bỏ sót chức năng như chiếc màn hình dvd android.

Trước thời điểm độ màn dvd android, chiếc màn hình nguyên bản có hàng chục điểm giới hạn :

Màn hình nguyên bản có kích cỡ bé nhỏ hơn màn hình dvd android, bên cạnh đó, độ phân giải màn hình cũng thấp nên bức ảnh hiển thị không được cụ thể.

Màn hình nguyên bản chỉ là màn dvd cảm ứng, không có tính năng bắt wifi, ghép nối sim 4g để truy cập internet.

Không có các chức năng giải trí trực tuyến , muốn nghe nhạc chỉ có thể nghe các bài tải sẵn về usb hoặc nghe radio.

Trong khi ấy, kể từ khi độ lên màn hình dvd android, mọi giới hạn đã đặc biệt hẳn :

Màn hình dvd android có kích cỡ lớn , kỹ thuật màn hình ips/qled có độ phân giải màn hình cao, rõ nét.

Có tính năng sắm sim 4g, ghép nối wifi

Có nền tảng phân phối phần mềm giải khuây ch-play với vô số tiện nghi giúp nghe nhạc , xem tivi, thưởng thức phim online mọi khi, mọi nơi ,.

Có tài năng chia màn hình để xử lý đa tác vụ,.

Như thế có thể thấy , có nhiều sự khác lạ giữa trước và kể từ lúc độ màn hình là cực kỳ lớn. Không lý gì mà các bác tài lại không độ màn hình dvd android để được ứng dụng nhiều chức năng trang bị nhất.

Các chức năng của màn hình dvd android cho nissan sunny 2011-2012-2013
Màn hình dvd android được ưa thích nhiều ở thời điểm hiện tại vì có bản quyền nhiều chức năng nổi bật :

1. Gọi lệnh bằng lời nói tiếng việt
điểm nổi bật đầu tiên của các dòng màn hình nhãn hàng oled thực sự là đã được kết nối sẵn phần ứng dụng gọi lệnh bằng lời tiếng việt oled ai. Với ứng dụng này, bác tài dù đang tài xế cũng nhiều khả năng kiểm soát được chiếc màn hình mà không phải dùng tay.

để lái, đầu tiên bác tài cần nhấn nút voice trên khiển vô lăng hoặc trên màn hình dvd để bật trợ lý ảo oled ai. Tiếp đó sẽ đọc to các câu lệnh mà bạn muốn chiếc màn hình thi hành. Ví dụ như : mở bài hát chiếc khăn gió ấm , tìm đường tới bến xe mỹ đình , hoặc đề nghị chiếc màn hình kiếm tìm tin tức mà bạn muốn biết.

Với chức năng này, các bác tài đầy đủ khả năng vừa chú trọng tài xế, vừa kiểm soát để dùng chiếc màn hình theo ý mình.

2. Gắn kết và hiển thị tin tức của các trang thiết bị tài trợ tài xế an toàn
để phụ trợ thêm cho các bác tài trong tiến trình chạy xe được ổn định hơn , chiếc màn hình đã thêm vào, ghép nối với nhiều sử dụng giúp đỡ chạy xe ổn định khác như : camera360, cảm biến áp suất bánh xe, cử hít, cốp điện, camera cuộc hành trình, cảm biến tiến lùi khuyến cáo va quệt,.

Mọi dữ liệu đem về từ các máy móc kia sẽ được hiển thị trên chiếc màn hình để bác tài thuận lợi xem xét và giải quyết khi có tình huống nguy cấp.

3. Chia màn hình, chạy nhiều sử dụng cùng lúc
Với các dòng màn hình dvd android oled chip 8 nhân , bác tài khả dụng đồng thời nhiều sử dụng bằng phương pháp chia màn hình và bó hẹp chúng lại. Vậy là, 1 chiếc màn hình nhiều khả năng cùng lúc phụ vụ nhiều đòi hỏi của khách hàng.

Các dòng màn hình dvd android nhãn hàng oled dùng chip 8 nhân đồng thuận bác tài dùng đồng thời nhiều sử dụng. đồng thời bạn có khả năng vừa nghe nhạc , xem youtube vừa truy cập facebook hoặc vừa xem bản đồ.

4. Dvd android cho nissan sunny 2011-2012-2013 truy cập internet thả ga mọi khi, mọi nơi
đi cùng với chiếc màn hình dvd android là jack cắm sim 4g và 1 đầu thu wifi để bác tài khả dụng internet mọi khoảng thời gian, mọi nơi. Nổi bật, lúc được lắp sim 4g, chiếc màn hình còn có điều kiện lên sóng wifi cho các trang thiết bị khác trên xe bắt sóng. Chức năng này hẳn sẽ làm nhiều người hưng phấn lúc bước lên chiếc xe của bạn.

5. Giải trí trực tuyến online
Lúc dùng chiếc màn hình nguyên bản theo xe, bạn chỉ có thể nghe nhạc offline từ usb tải về hoặc đôi lúc thay đổi khẩu vị qua bắt sóng bluetooth với phone, tuy nhiên như thế là vẫn không đã. Tuy nhiên dùng màn hình dvd android lại khác triệt để.

Chiếc màn hình dvd android được xây dựng có tính năng gắn kết sim 4g, cùng với điều đó là sử dụng ch-play có hàng chục sử dụng giải khuây, cho bạn thư giãn nghe nhạc , thưởng thức phim, xem tivi,. Online mọi khi, mọi nơi.

6. Chạy đồng thời 2 bản đồ
Các dòng màn hình dvd android hãng oled đồng ý bác tài được ứng dụng đồng thời 2 sử dụng bản đồ google maps và navitel.

Cài đặt triệt để jack zin không tác động tới cấu trúc xe
để cài đặt màn hình dvd android cho nissan sunny 2011-2012-2013 triệt để dùng jack cắm zin mà không còn phải đấu nối thêm bất cứ đường điện nào. Với các chiếc xe có bảo hành , nổi bật là xe mới mua , khách hàng rất lo âu việc độ xe làm tác động đến cấu trúc xe và cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố, thì chức năng này của màn hình dvd android sẽ giúp các bác tài cứ tinh tưởng mà độ.

Việc cài đặt bằng jack zin cũng hỗ trợ sau một thời gian cài đặt khẩn trương, tiện lợi và cam kết chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu độ xe cho ô tô. Thì hãy truy cập vào https://auto779.com/ đây là một địa chỉ độ đèn xe ô tô chính hãng cũng như uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh
1.jpg
 
Top