tiếp thị liên kết với unica bằng cách nào?

dang

Đại tướng
1. Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần khách hàng thông đạt một tí kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả lúc bạn chẳng hề là một người giỏi về công nghệ thông báo. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với các bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ quát nguồn thu nhập cho các người nào đang buôn bán online. Bạn có thể xem thêm bài "
Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica


Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica
2. Giới thiệu về Unica
tiếp thị liên kết với unica là một hệ thống đào tạo E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là san sớt tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không những là một ngành nghề tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, đem tới cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho hồ hết mọi người. Giả dụ các bạn có đam mê với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để thay đổi thực tế và kiến tạo tương lai!


3. Chính sách Affiliate của Unica
hoa hồng được lợi ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

LastClick: AFF sau hết được tính

thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)


4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
thao tác 1: Chọn ngành, sản phẩm, khách hàng

nghĩa là chọn lĩnh vực mình thông suốt hoặc ngành nghề bạn đang muốn học tập. Từ ấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sớt tới khách hàng.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

thao tác 3: PR tới quý khách tiềm năng

thao tác 4: san sớt video cho khách hàng, sau đó tặng quà và tặng coupon


5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate mua khóa học và lấy link đăng ký

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica


Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

Sau khi bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đó đi quảng bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và hẳn nhiên, lúc có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Trên đây là một vài san sớt về cách làm Affiliate trên Unica. Nếu như bạn là người có niềm mê say buôn bán thì hãy còn lần chần gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có say mê thành công sẽ tới với các bạn. Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, chắc chắn khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập bị động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
 
Top