Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

dang

Đại tướng
bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong những trang đào tạo trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có rất nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được phổ quát người tuyển lựa ấy là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?
Edumall – nền móng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
nếu là người đều đặn kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.
Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách xây dựng một cửa hàng kinh doanh bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc trưng là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách thị trấn hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa phù hợp và thuận tiện.

Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến to tại Việt Nam
Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị phần màu mỡ này. Trong ấy có một hình thức mà ko phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị kết liên (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall duyệt website, blog của các bạn. Các bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong những liên kết đấy và tìm khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.


Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học
Thêm nữa, nếu như các bạn là người có tầm tác động hoặc thị trấn giao rộng, bạn có thể dùng những trang mạng phường hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc mua những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm hoàn hảo để thu hút mọi người chú ý tới khóa học của các bạn.
Đây là cách đơn thuần và dễ thực hiện nhất lúc các bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

các bạn kiếm tìm nguồn thông báo quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông báo phổ quát. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập kết vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Các bạn có thể sử dụng đa dạng cách không giống nhau để mang tới thông báo trong khoảng khách hàng. Tuy thế để làm được điều này, bạn cần có sự Nhận định và thực hành marketing liên kết theo lịch trình bài bản và xác thực. Có nghĩa là, các bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có các hiểu biết kỹ lưỡng về nó.

kiếm tìm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết
ví như ở cách Việc đầu tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng phổ biến sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà bạn nhận được.
bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
ích lợi Việc trước tiên mà các bạn có thể nhận đó là được cộng tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.
Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được trả tiền hoa hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).
Ngoài ra, Edumall sẽ sản xuất giải pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

Lời kết
những thông báo vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp các bạn mường tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng ưng chuẩn những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Ví như bạn có hứng thú với công tác này, còn đắn đo gì nữa mà ko thử ngay đi nào.Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
 
Top