Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

dang

Đại tướng
các bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền phê chuẩn Edumall - 1 trong các trang huấn luyện trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Giả dụ chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có rất nhiều cách để bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được phổ quát người lựa chọn đó là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
nếu như là người thường xuyên tìm kiếm hoặc tra cứu thông báo về các khóa học online, có lẽ các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách vun đắp một shop kinh doanh bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách thị trấn hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn thích hợp và thuận tiện.Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến lớn tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị kết liên với Edumall
Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà không hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall duyệt website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như quý khách nhấp chuột vào một trong những kết liên ấy và tậu khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Không chỉ có vậy, nếu như các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, bạn có thể sử dụng các trang mạng thị trấn hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm tuyệt vời để thu hút mọi người lưu ý tới khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ tiến hành nhất lúc bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

các bạn kiếm tìm nguồn thông báo quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo đa dạng. Hơn nữa, nguồn dữ liệu ấy phải hội tụ vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Bạn có thể sử dụng rộng rãi cách không giống nhau để đem đến thông báo từ khách hàng. Tuy thế để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hành marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chính xác. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi đích thực có các hiểu biết kỹ lưỡng về nó.tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

giả dụ ở cách Đầu tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng phổ thông sẽ tỷ lệ thuận với hoả hồng mà các bạn nhận được.

bạn sẽ nhận được gì khi tham dự vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
ích lợi Việc trước tiên mà các bạn có thể nhận đấy là được hiệp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được trả tiền hoả hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Thêm vào đó, Edumall sẽ phân phối giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

Lời kết
các thông báo vừa rồi có lẽ sẽ giúp các bạn mường tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng ưng chuẩn những chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Nếu như các bạn có hứng thú với công tác này, còn phân vân gì nữa mà ko thử ngay đi nào.Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
 
Top