Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

dang

Đại tướng
các bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền phê duyệt Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có không ít cách để các bạn làm được điều ấy. Một trong những cách làm được phổ quát người lựa chọn đó là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng tập huấn trực tuyến lớn ở Việt Nam
ví như là người đều đặn tìm kiếm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, có lẽ các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách vun đắp một cửa hàng buôn bán bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là chọn lọc phù hợp và tiện lợi.Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến lớn tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị trường phì nhiêu này. Trong đấy có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả ấy chính là Affiliate Marketing.

các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chẳng hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm những đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các kết liên ấy và mua khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Thêm nữa, ví như bạn là người có tầm tác động hoặc xã giao rộng, các bạn có thể sử dụng những trang mạng phố hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để lôi kéo mọi người chú ý đến khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất lúc các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

bạn kiếm tìm nguồn thông tin quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo phổ quát. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tụ họp vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Bạn có thể dùng rộng rãi cách không giống nhau để đem đến thông báo từ quý khách. Tuy vậy để làm được điều này, các bạn cần có sự Tìm hiểu và thực hiện marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chuẩn xác. Có tức là, các bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình khi thực thụ có các hiểu biết chu đáo về nó.tìm kiếm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

nếu ở cách Đầu tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng phổ thông sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

các bạn sẽ nhận được gì lúc tham dự vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
lợi ích Việc ban đầu mà các bạn có thể nhận ấy là được hiệp tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được trả tiền hoả hồng mà không cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ có vậy, Edumall sẽ cung ứng giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hoàn hảo.

Lời kết
những thông báo vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp bạn tưởng tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt y những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Nếu các bạn có hứng thú với công việc này, còn lừng chừng gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

Nguồn bài viết : Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay không?
 
Top