Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

dang

Đại tướng
Bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong những trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có rất nhiều cách để bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được nhiều người lựa chọn đó là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!


Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?
Edumall – Nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
Nếu là người thường xuyên tìm kiếm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách xây dựng một cửa hàng kinh doanh bài bản từ những thứ nhỏ nhất. Sức hút của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và tiện lợi.


Edumall- kênh đào tạo trực tuyến lớn tại Việt Nam
Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này. Trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.
Bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
Chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall thông qua website, blog của bạn. Bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Ngoài ra, nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, bạn có thể dùng các trang mạng xã hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để thu hút mọi người chú ý đến khóa học của bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất khi bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.
Bạn tìm kiếm nguồn thông tin khách hàng tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin rộng rãi. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập trung vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để có được thông tin từ khách hàng. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần có sự tìm hiểu và thực hành marketing liên kết theo lộ trình bài bản và xác thực. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có những hiểu biết kỹ lưỡng về nó.


Tìm kiếm nguồn thông tin để tiếp thị liên kết

Nếu ở cách đầu tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà bạn nhận được.
Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể nhận đó là được hợp tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán hoa hồng mà không cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Ngoài ra, Edumall sẽ cung cấp giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.
Lời kết
Những thông tin vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng thông qua các chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Nếu bạn có hứng thú với công việc này, còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay đi nào.

link nguồn: https://sites.google.com/view/affiliatemarketing-com/tiếp-thị-liên-kết-với-edumall-nên-hay-không
 
Top