Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

dang

Đại tướng
Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
Tiếp thị kết liên uy tín bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được đa dạng người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự đa dạng trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người thân, chạy PR, chia sẻ trên các diễn đàn…Nếu các bạn là người mới bắt đầu với ngành tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ phân phối các cách làm khá đơn thuần mà các bạn có thể tham khảo.

1. Kết thân với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của các bạn
Đây tuồng như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn đã có một account tư nhân riêng và việc của bạn là kết thân với những người nào mà bạn cho là quý khách tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà bạn đang nhắm tới, từ ấy mới có thân xác định được đối tượng mà bạn muốn kết giao.

Để nhanh và hiệu quả các bạn nên lập thêm phổ thông tài khoản và tham dự vào những group để kiếm tìm bạn bè, tìm kiếm quý khách có liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả tỉ bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, như vậy tổng cùng bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà ko tốn một đồng quảng bá. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này tương đối thuận tiện với các người nào mới thao tác chân vào ngành nghề này.

Tiếp thị liên kết bằng Facebook cá nhân

hai. Xây dựng Fanpage để PR sản phẩm
Ngoài facebook cá nhân, bạn có thể tạo lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ hiệu quả. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải phổ quát, lôi kéo được phổ biến đối tượng, khi đó bạn mới lôi kéo phổ biến người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

Điều bạn cần quan tâm đấy là làm sao để truyền bá sản phẩm của mình tới người mua một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng phổ thông cách thức không giống nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất quyết.

3. Đăng bài trên những Group Facebook
Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đó là Facebook đem đến cho người mua rất nhiều tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị kết liên bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm như trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham gia.

Tiếp thị liên kết qua những Group Facebook

Để việc đăng bài hoàn hảo, các bạn cần sắm các group can dự tới sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Lúc đăng trên những diễn đàn to sẽ bị giới hạn về nội dung. Cho nên, bạn cần sản xuất những thông báo mà người mua muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trót lọt hơn.

4. Lời kết
tương tự là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn lúc làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất thuận lợi giả dụ các bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên tuyến đường làm tiếp thị liên kết của mình.

Nguồn bài viết : Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
 
Top