Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

dang

Đại tướng
Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn thuần để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
Tiếp thị liên kết uy tín bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được đa dạng người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ biến trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người thân, chạy PR, san sớt trên những diễn đàn…Nếu bạn là người mới bắt đầu với ngành tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ sản xuất những cách làm hơi đơn giản mà các bạn có thể tham khảo.

1. Kết thân với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của các bạn
Đây chừng như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn đã có một tài khoản cá nhân riêng và việc của các bạn là kết bạn với các ai mà các bạn cho là quý khách tiềm năng. Các bạn phải phân khúc được quý khách mà bạn đang nhắm đến, từ đó mới có thân xác định được đối tượng mà bạn muốn kết giao.

Để nhanh và hoàn hảo các bạn nên lập thêm phổ biến tài khoản và tham gia vào những group để tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm khách hàng có can hệ đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Giả thử các bạn có 10 account Facebook, mỗi account có 5.000 bạn, như vậy tổng cùng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà không tốn một đồng PR. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này hơi tiện dụng với các ai mới bước chân vào ngành nghề này.

Tiếp thị kết liên bằng Facebook tư nhân

2. Xây dựng Fanpage để PR sản phẩm
Ngoài facebook cá nhân, các bạn có thể tạo lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ tuyệt vời. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải rộng rãi, lôi kéo được phổ biến đối tượng, lúc đó các bạn mới thu hút phổ thông người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

Điều bạn cần để ý đấy là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình đến các bạn một cách tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng nhiều cách thức không giống nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage lôi kéo được lượng tương tác khăng khăng.

3. Đăng bài trên các Group Facebook
Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đấy là Facebook đem tới cho quý khách không ít tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm ở trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do các bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham dự.

Tiếp thị liên kết qua các Group Facebook

Để việc đăng bài tuyệt vời, bạn cần sắm các group liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Lúc đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị giới hạn về nội dung. Do vậy, các bạn cần phân phối những thông tin mà các bạn muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tru hơn.

4. Lời kết
tương tự là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp bạn tiện dụng hơn lúc làm tiếp thị kết liên bằng facebook. Sẽ rất thuận tiện nếu các bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên tuyến đường làm tiếp thị kết liên của mình.

Nguồn bài viết : Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách đơn thuần để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
 
Top