Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

dang

Đại tướng
Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
Tiếp thị liên kết uy tín bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được phổ quát người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ thông trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy PR, chia sẻ trên những diễn đàn…Nếu bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những cách làm khá thuần tuý mà các bạn có thể tham khảo.

1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của các bạn
Đây tuồng như là cách làm hoàn toàn thuần tuý và miễn phí. Các bạn đã có một tài khoản cá nhân riêng và việc của các bạn là kết bạn với những người nào mà các bạn cho là quý khách tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà bạn đang nhắm tới, trong khoảng đó mới có thân xác định được đối tượng mà bạn muốn kết duyên.

Để nhanh và hữu hiệu bạn nên lập thêm đa dạng account và tham gia vào những group để kiếm tìm các bạn bè, tìm kiếm quý khách có can dự tới sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả tỉ các bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi account có 5.000 bạn, tương tự tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà không tốn một đồng truyền bá. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này hơi tiện dụng với các ai mới bước chân vào ngành nghề này.

Tiếp thị kết liên bằng Facebook tư nhân

hai. Vun đắp Fanpage để quảng bá sản phẩm
Ngoài facebook cá nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm khôn xiết hiệu quả. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải nhiều, lôi kéo được rộng rãi đối tượng, khi đấy bạn mới lôi kéo đa dạng người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

Điều bạn cần để ý đó là làm sao để truyền bá sản phẩm của mình tới người dùng một cách tốt nhất. Các bạn có thể dùng phổ quát cách thức không giống nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất quyết.

3. Đăng bài trên những Group Facebook
Một điều mà ai cũng phải thừa nhận ấy là Facebook có được cho khách hàng cực nhiều tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm như trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đó có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham dự.

Tiếp thị kết liên qua những Group Facebook

Để việc đăng bài hiệu quả, các bạn cần tậu những group liên quan tới sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Khi đăng trên những diễn đàn to sẽ bị ngừng về nội dung. Như vậy nên, bạn cần cung ứng các thông báo mà người dùng muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ những quy định của group để việc đăng bài diễn ra suôn sẻ hơn.

4. Lời kết
tương tự là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất tiện lợi giả dụ bạn nắm vững tri thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên tuyến phố làm tiếp thị kết liên của mình.

tham khảo thêm tại đây.
 
Top