Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

dang

Đại tướng
Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
Tiếp thị liên kết uy tín bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được đa dạng người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ thông trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy lăng xê, chia sẻ trên các diễn đàn…Nếu bạn là người mới khởi đầu với ngành tiếp thị liên kết và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ phân phối các cách làm khá đơn thuần mà các bạn có thể tham khảo.

1. Kết bạn với quý khách tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
Đây nghe đâu là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Các bạn đã có một account cá nhân riêng và việc của các bạn là kết bạn với các người nào mà bạn cho là quý khách tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà bạn đang nhắm đến, trong khoảng ấy mới có thể xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết thân.

Để nhanh và tuyệt vời bạn nên lập thêm đa dạng account và tham gia vào các group để kiếm tìm bạn bè, kiếm tìm khách hàng có can hệ tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Giả thử bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, tương tự tổng cùng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà ko tốn một đồng quảng cáo. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này tương đối thuận lợi với các ai mới bước chân vào ngành này.

Tiếp thị liên kết bằng Facebook tư nhân

2. Vun đắp Fanpage để PR sản phẩm
Ngoài facebook tư nhân, bạn có thể tạo lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm khôn xiết hữu hiệu. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải rộng rãi, lôi kéo được nhiều đối tượng, khi ấy bạn mới lôi kéo phổ quát người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị kết liên

Điều các bạn cần quan tâm đấy là làm sao để truyền bá sản phẩm của mình tới người dùng một cách tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng phổ biến cách thức không giống nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác một mực.

3. Đăng bài trên các Group Facebook
Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đấy là Facebook mang tới cho khách hàng không ít tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị kết liên bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm ở trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đó có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham gia.

Tiếp thị kết liên qua những Group Facebook

Để việc đăng bài hiệu quả, bạn cần sắm những group can dự đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Lúc đăng trên những diễn đàn to sẽ bị ngừng về nội dung. Vì vậy, bạn cần phân phối các thông báo mà các bạn muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trót lọt hơn.

4. Lời kết
như vậy là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn lúc làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất thuận lợi ví như bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên trục đường làm tiếp thị kết liên của mình.

tham khảo thêm tại đây.
 
Top