Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

dang

Đại tướng
các bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền phê duyệt Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Giả dụ chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có cực nhiều cách để bạn làm được điều ấy. Một trong các cách làm được phổ quát người lựa chọn đó là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền tảng tập huấn trực tuyến to ở Việt Nam
nếu là người đều đặn tìm kiếm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, có lẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách vun đắp một cửa hàng kinh doanh bài bản từ những thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc trưng là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách thị trấn hội học trực tuyến sẽ là tuyển lựa phù hợp và dễ dàng.Edumall- kênh tập huấn trực tuyến lớn tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị phần màu mỡ này. Trong ấy có một hình thức mà chẳng phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall duyệt website, blog của các bạn. Các bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như quý khách nhấp chuột vào một trong các kết liên đó và tậu khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng trong khoảng 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Thêm vào đó, nếu bạn là người có tầm tác động hoặc xã giao rộng, các bạn có thể dùng các trang mạng phố hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để lôi kéo mọi người lưu ý đến khóa học của bạn.

Đây là cách thuần tuý và dễ thực hiện nhất khi bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

các bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông tin phổ biến. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải quy tụ vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể sử dụng phổ thông cách khác nhau để mang tới thông báo trong khoảng quý khách. Tuy vậy để làm được điều này, các bạn cần có sự Phân tích và thực hành marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chuẩn xác. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi thực thụ có những hiểu biết tỷ mỉ về nó.tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

nếu như ở cách Việc đầu tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
ích lợi Việc đầu tiên mà các bạn có thể nhận đấy là được hiệp tác với một đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán huê hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ thế, Edumall sẽ sản xuất biện pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

Lời kết
các thông tin vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp bạn hình dong rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Nếu như các bạn có hứng thú với công việc này, còn đắn đo gì nữa mà không thử ngay đi nào.

Nguồn bài viết:

 
Top