Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách thuần tuý để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

dang

Đại tướng
Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
Tiếp thị liên kết uy tín bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được phổ biến người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ quát trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người thân, chạy truyền bá, san sớt trên các diễn đàn…Nếu bạn là người mới khởi đầu với ngành tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng các cách làm hơi đơn giản mà các bạn có thể tham khảo.

1. Kết thân với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
Đây nghe đâu là cách làm hoàn toàn đơn thuần và miễn phí. Các bạn đã có một tài khoản tư nhân riêng và việc của các bạn là kết thân với những ai mà các bạn cho là quý khách tiềm năng. Các bạn phải tầng lớp được quý khách mà bạn đang nhắm đến, trong khoảng đấy mới có thể xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết thân.

Để nhanh và hoàn hảo các bạn nên lập thêm rộng rãi account và tham gia vào những group để kiếm tìm các bạn bè, tìm kiếm quý khách có can dự tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Giả thử bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, như vậy tổng cộng bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà ko tốn một đồng truyền bá. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này tương đối thuận tiện với các người nào mới bước chân vào ngành nghề này.

Tiếp thị liên kết bằng Facebook tư nhân

hai. Vun đắp Fanpage để truyền bá sản phẩm
Ngoài facebook cá nhân, các bạn có thể kiến lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm hết sức hoàn hảo. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải phổ quát, lôi kéo được rộng rãi đối tượng, lúc ấy bạn mới lôi kéo phổ quát người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

Điều bạn cần để ý ấy là làm sao để PR sản phẩm của mình tới người mua một cách tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng đa dạng cách thức không giống nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất mực.

3. Đăng bài trên các Group Facebook
Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận ấy là Facebook đem đến cho khách hàng rất nhiều tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm như trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Ấy có thể là diễn đàn do các bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham dự.

Tiếp thị liên kết qua những Group Facebook

Để việc đăng bài hiệu quả, các bạn cần tìm những group can hệ đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà các bạn muốn hướng tới. Lúc đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị dừng về nội dung. Như thế nên, các bạn cần cung ứng các thông báo mà quý khách muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tuột hơn.

4. Lời kết
như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn lúc làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất dễ dàng ví như các bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên trục đường làm tiếp thị liên kết của mình.

Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
 
Top