tại sao phải liên kết tiếp thị shopee?

dang

Đại tướng
1. Chương trình tiếp thị kết liên Shopee là gì?
Trước lúc Nhận định rõ những lý do nên làm tiếp thị liên kết uy tín Shopee thì chúng ta sẽ Nhận định qua về nội dung chương trình và cách mà người tham gia sẽ thực hiện khi tham gia vào chương trình Shopee Affiliate.1.1. Nội dung chương trìnhChương trình tiếp thị kết liên Shopee chính thức công bố chương trình riêng trên thị trường Việt Nam trong khoảng giữa năm 2019. Với việc tham dự vào chương trình này bạn có thể tự mình kiếm thêm thu nhập thụ động phê chuẩn những kênh quảng cáo tư nhân. Làm thế nào đó để giới thiệu sản phẩm tới quý khách sau đó khách hàng thực hiện hành vi mua hàng trên website hoặc app của Shopee thành công. Lúc đấy các bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng tùy vào loại sản phẩm đấy.Chương trình tiếp thị liên kết Shopee
Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

1.2. Các bước tiến hành tiếp thị liên kết Shopee
thao tác 1: Đăng ký tham dự bằng cách tróc nã cập vào website của Shopee. Chọn sản phẩm bạn muốn lăng xê. Lấy link Affiliate. Sau ấy thực hiện san sớt nội dung các sản phẩm lên những kênh quảng cáo như bài post Facebook, video Youtube, blog ... Để Đánh giá cụ thể hơn về các kênh quảng cáo các bạn có thể xem thêm tại bài viết phương tiện quảng cáo ở Việt Nam.thao tác 2: Gắn kết liên Affiliate trong nội dung mà các bạn truyền bá.thao tác 3: quý khách nhấn kết liên và tậu hàng thành công trên website hoặc app Shopee.bước 4: Nhận đối soát thông tin qua mail đăng ký. Chờ tiền được vào account sau 30 ngày diễn ra từ ngày nhận mail đối soát.


Các bước làm tiếp thị liên kết Shopee
quy trình làm tiếp thị kết liên Shopee
hai. Tại sao nên làm tiếp thị liên kết Shopee?


Có không ít Publisher sau khi nghiên cứu để chọn lọc tham dự những chương trình tiếp thị liên kết thì rốt cuộc họ vẫn muốn chọn và cộng tác cộng Shopee. Có thể là cùng phối hợp với nhiều tiết mục khác, nhưng cũng có thể chỉ tham gia mỗi chương trình của Shopee. Vấn đề là họ đều muốn tuyển lựa Shopee trong danh sách làm tiếp thị liên kết. Vậy bạn có biết lý do là tại sao?

  • Shopee là trang thương nghiệp điện tử (TMĐT) đứng đầu Việt Nam
Theo Thống kê của Iprice 2020 về bảng xếp hạng những sàn TMĐT ở Việt Nam được cập nhật vào quý II ngày 21/7/2020, Shopee đứng đầu các sàn TMĐT Việt Nam với lượt truy hỏi cập website là hơn 50 triệu lượt mỗi tháng. Gấp đôi đối thủ khó khăn đang đứng ở vị trí thứ hai là toàn cầu di động với hơn 25 triệu lượt truy hỏi cập. Điều ấy cũng đủ chứng tỏ sự lôi kéo và tiềm năng lớn to của TMĐT tổng thể và Shopee nói riêng. Đây là lợi thế căn bản để khi tham dự làm tiếp thị kết liên cho Shoppe các bạn sẽ tiện dụng lôi kéo quý khách và mang lại tỉ lệ lượt chuyển đổi tậu hàng thành công cao hơn.

  • Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tham gia
bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ một đồng nào nào khi trở nên hiệp tác lăng xê cho Shopee. Mà trái lại khi tham gia vào chương trình Shopee Affiliate bạn còn mang về một khoản thu nhập bị động hơi to. Ko cần vốn, không chi phí tồn kho, ko cần chuyển vận và hẳn nhiên ko còn đó chi phí trông nom quý khách hay phải khắc phục tố giác. Chỉ một điều độc nhất mà bạn nên đầu tư đấy là tận dụng kênh PR có sẵn và kết hợp thêm việc đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu để có thể mang về đa dạng lượt sắm hàng trên Shopee nhất có thể.

  • tài khoản đăng ký nhanh chóng, dễ dàng
chỉ cần khoảng 3 phút bạn đã có thể tạo được account Shopee Affiliate. Sau khi được Shopee bằng lòng thì bạn có thể bắt đầu ngay vào công cuộc kiếm tiền online cùng với Shopee. Trong thời kỳ tham gia hãy yên tâm vì luôn có đội ngũ Shopee nhiệt tình tương trợ nếu các bạn có bất kỳ gặp vấn đề, vấn đề nào cần tương trợ. Cho dù bạn là thành phần nào, tư nhân hay tổ chức, người bán hàng trên Shopee hoặc chỉ là một giáo đồ tậu tìm trên Shopee thì đều có thể đăng ký tham dự một cách dễ dàng.

  • Tỷ lệ hoa hồng khó khăn nhất Việt Nam
Trong các sàn TMĐT thì hiện tại chương trình tiếp thị kết liên của Shopee đang có mức hoa hồng rất khó khăn. Bạn có thể được nhận tới 11% cho mỗi đơn hàng thành công tùy vào từng loại sản phẩm, cụ thể như bảng dưới:

Hoa hồng của Shopee đối với các sản phẩm
hoả hồng của Shopee đối với những sản phẩm


khi mà đấy Shopee cũng có tham dự tổ chức chương trình tiếp thị liên kết trên các nền móng mạng lưới tiếp thị liên kết khác nhưng hoả hồng mà các network ấy san sớt lại cho người tham dự thì lại thấp hơn. Cụ thể:  • hoa hồng của Accesstrade dành cho Shopee Affiliate


Hoa hồng của Accesstrade đối với các sản phẩm trên Shopee


hoa hồng của Accesstrade đối với những sản phẩm trên Shopee  • hoa hồng của MasOffer dành cho Shopee Affiliate


Hoa hồng của MasOffer đối với các sản phẩm trên Shopee


hoa hồng của MasOffer đối với các sản phẩm trên Shopeehoả hồng có lẽ là một trong các lí do quan yếu mà bạn nên cân kể để lựa chọn làm tiếp thị liên kết cho Shopee ngay chính trên website của Shopee.

  • minh bạch doanh số, trả tiền nhanh
khi trở thành Publisher cho Shopee bạn sẽ được quyền phép truy nã cập vào hệ thống Shopee để theo dõi doanh số bán hàng hàng ngày, hàng tháng của mình. Cuối mỗi tháng phòng ban điều hành sẽ gửi bảng đối soát về địa chỉ mail để người tham dự đối chiếu và so sánh lại với doanh số thực của mình đã đúng hay chưa. Sau lúc công nhận đối soát, 30 ngày sau bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng vào tài khoản, đây là khoảng thời gian chờ nhanh nhất so với các mạng lưới tiếp thị kết liên đang chạy cộng chương trình của Shopee như MasOffer là 45 ngày và Accesstrade là 60 ngày. Lại là một lí do nên lưu tâm lúc chọn đăng ký hợp tác quảng cáo cho Shopee.

3. Lời kết
Tiếp thị kết liên Shopee đã và đang thu hút không ít KOLs, Influencer cũng như người bán hàng, tư nhân, tổ chức mọi nơi tham dự. Chắc hẳn đọc xong bài viết này các bạn cũng đã có thể so sánh được vị trí và ích lợi mà Shopee mang lại cho các người tham gia. Vậy còn đo đắn gì nữa? Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để có cơ hội hiệp tác cùng Shopee và mang lại nguồn thu nhập tiêu cực cho bản thân trong bất cứ khi nào. Dù là đi ngủ hay đi chơi các bạn đều sẽ cảm thấy account của mình đang đầy lên nếu như đã có một một nền tiếp thị kết liên cứng cáp. Ví như vẫn còn câu hỏi về những hình thức tiếp thị liên kết khácthì đừng quên đọc thêm tại thông tin ở đây nhé.Nguồn bài viết : tại sao NÊN LÀM TIẾP THỊ liên kết SHOPEE
 
Top