Dán kính chống nắng, chống tia UV đến 99% cho kính lái ô tô

Dán kính chống nắng cho ô tô đã quá quen thuộc với những ai sở hữu xế hộp. Với thời tiết nắng nóng khắc khiệt tại Việt Nam cộng sức nóng từ mặt đường kiến cabin ô tô như lò lửa, ai cũng phải ngán ngẫm khi ra đường vào buổi trưa nắng dù ngồi trong ô tô. Thế nên dán kính chống nắng ô tô chính là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả, giúp ngắn chặn 80% bức xạ mặt trời và 99% tia UV gây hại cho sức khỏe hành khách.

Nhưng lợi ích khi dán kính chống nắng ô tô

Dán kính chống nắng là nhu cầu cần thiết mà bất cứ ai sở hữu xe o tô đều cần thiết bởi những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại:
  1. Dán kính chống nắng ô tô giúp chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu
  2. Ngăn cản 99% tia Uv vfa tia hồng ngoại gây hại
  3. Bảo vệ nội thất trong xe và sức khỏe của người dùng
  4. Tăng sự an toàn khi lái xe
  5. Phim cách nhiệt bảo vệ sự riêng tư cho không gian xe, nâng cao tính thẩm mỹ
Kinh nghiệm khi dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị bán và cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt. Nên ưu tiên của người dùng là hãy chọn đơn vị uy tín, chính hàng để tránh mua phải phim giả " tiền mất tật mang". Những dòng phim kém chất lượng dùng được một thời gian sẽ bị rộp phồng, nổi bong bóng vàbong tróc lớp keo gây kém thẫm mỹ. Bong bóng phồng rộp lên dẫn tới khả năng chắn nắng cũng giảm. Đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ của xe.

Ngoài ra trước hi mua bạn nên tham khảo các ý kiến trên các diễn đàn, hội yêu xe/dán phim cách nhiệt, lướt một vòng xem đơn vị nào được nhiều người đánh giá tốt trên. Đồng thời phải theo dõi các kỹ năng của thợ dán phim chuẩn và có tay nghề mới đảm bảo phim dán được dài lâu. Hơn nữa, cơ sở phải có bảo hành dài hạn về phim. Để nếu phim có vấn đề còn có thể ” bắt lỗi ” ngay lập tức

Mỗi vị trí kính xe có vai trò cũng như bị nắng nóng chiếu vào khác nhau nên khi dán phim cũng phải chọn loại chuyên dụng cho từng vị trí. Hãy nhờ các nhà cung cấp miếng dán tư vấn cho bạn để mang đến sản phẩm tốt nhất. Một số kinh nghiệm khi dán phim cách nhiệt ô tô, anh em cần lưu ý:
  1. Dán kính lái: đây là vị trí bị ảnh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nên cũng là vị trí nóng nhất. Để đảm bảo mát mẻ và thoải mái cho người lái bạn nên chọn loại phim dán có độ cách nhiệt cao nhất, độ xuyên sáng tốt từ 60-70%
  2. Dán kính sườn: với kính sườn trước gần cửa chỗ người lái thì nên chọn phim có độ truyền sáng từ 15-35%. Với kinh sườn sau, yêu cầu cần sáng cũng thấp hơn nên chọn loại film có gam màu tối, độ truyền sáng từ 15-30% là phu hợp cho không gian nghỉ ngơi của người ngồi đằng sau.
  3. Dán kính hậu: Vị trí này không có yêu cầu quá cao về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể của xe. Lựa chọn miếng dán cho vị trí này cần ở trạng thái cân bằng và hài hòa nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ô tô.
Có thể thấy tùy theo vị trí và loại phim dán mà giá thành dán kính cách nhiệt sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô tại đây.
 
Top