Công ty Asianholding giới thiệu khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai

duandatvang

Hạ sĩ
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai được đầu tư cực kỳ quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, do đó một số ngày vừa qua, shop House FLC Hilltop Gia Lai đã tạo rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân phố núi Pleiku ngay từ khi các thông tin đầu tiên của dự án được tiết lộ.
Điểm đáng nói tới đó là giữa thời điểm thành phố Pleiku đang tiến lên đô thị loại I, thì sự xuất hiện của Shop House FLC Hilltop Gia Lai được giới đầu tư háo hức đợi chờ. Sự kiện dự kiến hội tụ tầm 500 tư vấn viên gạo cội đến từ những đại lý chiến lược của FLCHomes.

Cũng chính tại đây, những thông tin quan trọng như quy mô, thiết kế, tiện ích và hệ sản phẩm nổi bật của dự án sẽ được FLCHomes chính thức giới thiệu. Hội tụ rất nhiều ưu thế và nổi bật vượt trội, Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ đem lại một luồng sinh khí mới đối với thị trường BĐS Pleiku những ngày cuối năm.
Shop House FLC Hilltop Gia Lai ở vị trí đắc địa ngay trung tâm sầm uất nhất thành phố Pleiku,tỉnh Gia Lai, Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu và bậc nhất tại tỉnh Gia Lai.
Dự án FLC Hilltop Gia Lai có khá nhiều tiện ích đa dạng như: hệ thống nhà hàng với mốt số thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… chắc rằng sẽ là một địa điểm an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa phố núi Gia Lai.

Điểm đáng chú ý hơn nữa chính là Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai là khu 90 căn shophouse hiện đại, tạo nên dãy phố giao thương buôn bán cực kỳ sầm uất, quy tụ mộ số sản phẩm đa dạng, từ cao cấp cho đến một số món sản vật truyển thống ở địa phương.
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai sẽ là xu hướng phong cách sống và giải trí mới đối với cư dân ở nơi đây, bên cạnh đó cũng góp phần định hình vóc dáng đô thị mà thành phố Pleiku đang hướng đến.

>>>Xem chi tiết: dự án FLC Hilltop Gia Lai
 
Top