Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

dang

Đại tướng
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà chuẩn y tiếp thị liên kết uy tín đang trở thành xu thế, cùng lúc các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Như vậy nên, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cùng với đấy, không ít mạng lưới tiếp thị liên kết xây dựng thương hiệu tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách quảng cáo sản phẩm để nhận hoả hồng.

những lợi ích và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành khuynh hướng và phổ quát người đeo đuổi. Tiếp đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ biến người tin sử dụng.

1. ACCESSTRADE (AT)Làm tiếp thị kết liên duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ rộng rãi từ thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

hoả hồng phê chuẩn AT tiếp thị kết liên hơi cao, và dài lâu giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn đầu tư hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Nhận định rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền ấy vào tháng sau.

2. MASOFFER (MO)Tiếp thị liến láu kết cùng MasOffer

Được vững mạnh bởi công ty mẹ là đơn vị cổ phần Eway Chính vì thế MasOffer trở thành khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền tảng này. Được phát triển bởi công ty mẹ là đơn vị cổ phần Eway

MO thu hút rộng rãi ông lớn, là đối tác tiềm năng trong phổ biến những mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là công nghệ, họ vững mạnh những công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là thế mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEXTiếp thị liên kết cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà cung cấp sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chính yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Thế nên nếu các bạn truyền bá được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

4. ADCOMBOTiếp thị kết liên qua AdCombo

AdCombo cung ứng cho bạn những sản phẩm trong phổ biến các ngành nghề không giống nhau trên đa dạng nước. Thêm nữa, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi phổ biến website tiếp thị kết liên dị kì thanh toán sau 30-90 ngày phê chuẩn paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự mạng lưới này bạn có thể tuyển lựa nhiều những sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới những mảng nhà cung cấp khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và bộc lộ rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

5. CIVITiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được tăng trưởng bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các bên lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoả hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

Tại thời điểm này có thể kể Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường quý khách. Tuy nhiên những ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật đa dạng.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào lớn mạnh thị phần tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự lựa chọn PR những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIATiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy thế nó có những lợi vậy mà các mạng lưới khác ko có đấy là nhà cung cấp hosting và tên miền. Không những thế, Adpia trả hoa hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên tới 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hy vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay hôm nay.
Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
 
Top