Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

dang

Đại tướng
các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê duyệt tiếp thị liên kết uy tín đang trở thành thiên hướng, cùng lúc các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn ko biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Như thế nên, bài viết này xin giới thiệu đến độc giả các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã vững mạnh một cách rất nhanh. Cùng với ấy, rất nhiều màng lưới tiếp thị liên kết xây dựng thương hiệu tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoa hồng.

các ích lợi và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành khuynh hướng và phổ quát người đeo đuổi. Sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được nhiều người tin sử dụng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị liên kết phê duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, dịch vụ phổ biến trong khoảng thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của rất nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

huê hồng thông qua AT tiếp thị liên kết tương đối cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, 1 số chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Phân tích rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Ví như số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đấy vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)

Tiếp thị liến láu kết cộng MasOffer

Được tăng trưởng bởi công ty mẹ là công ty cổ phần Eway Vậy nên MasOffer trở nên khá uy tín đối với các Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được vững mạnh bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

MO thu hút đa dạng ông to, là đối tác tiềm năng trong đa dạng những mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là công nghệ, họ tăng trưởng những công cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị kết liên cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Do vậy giả dụ các bạn PR được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị liên kết qua AdCombo

AdCombo cung ứng cho các bạn các sản phẩm trong đa dạng các ngành khác nhau trên đa dạng nước. Thêm nữa, một điều đáng chú ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi đa dạng website tiếp thị kết liên dị thường trả tiền sau 30-90 ngày duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự màng lưới này các bạn có thể chọn lọc phổ biến các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, làm đẹp tới các mảng nhà cung cấp khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard những tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và mô tả rất chi tiết, tạo tiện lợi cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời điểm này có thể kể Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần quý khách. Tuy nhiên các ngành như du lịch lại chưa được cập nhật đa dạng.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào tăng trưởng thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự chọn lọc PR các sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết tới tuy vậy nó có những lợi vậy mà những mạng lưới khác ko có ấy là dịch vụ hosting và tên miền. Hơn thế nữa, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên tới 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Mong rằng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.


Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
 
Top