Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

dang

Đại tướng
các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê chuẩn tiếp thị kết liên đang trở nên xu thế, đồng thời những trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Thế nên, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cùng với đó, rất nhiều màng lưới tiếp thị kết liên xây dựng thương hiệu tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách quảng cáo sản phẩm để nhận huê hồng.

những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên thiên hướng và đa dạng người theo đuổi. Tiếp sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ biến người tin sử dụng.

1. ACCESSTRADE (AT)Làm tiếp thị liên kết ưng chuẩn AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nhà sản xuất rộng rãi từ thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

hoa hồng thông qua AT tiếp thị liên kết hơi cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, 1 vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn đầu tư huê hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Nhận định rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền ấy vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)Tiếp thị liến kết cùng MasOffer

Được vững mạnh bởi công ty mẹ là tổ chức cổ phần Eway Do đó MasOffer trở thành khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền móng này. Được phát triển bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

MO lôi kéo nhiều ông lớn, là đối tác tiềm năng trong phổ biến các mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế cạnh tranh của MO là công nghệ, họ phát triển những dụng cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm hay để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

3. ADFLEXTiếp thị liên kết cùng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà cung cấp sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Thế nên ví như các bạn truyền bá được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

4. ADCOMBOTiếp thị kết liên qua AdCombo

AdCombo cung cấp cho các bạn những sản phẩm trong phổ quát các ngành khác nhau trên phổ thông nước. Thêm nữa, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền huê hồng cho bạn trong vòng 24h khi mà phổ thông website tiếp thị kết liên khác thường trả tiền sau 30-90 ngày chuẩn y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự mạng lưới này các bạn có thể tuyển lựa phổ quát những sản phẩm từ sức khỏe, làm đẹp đến những mảng dịch vụ khác đối với thị trường Việt Nam.

Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và thể hiện rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

5. CIVITiếp thị kết liên qua Civi

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa lôi kéo được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoả hồng Civi trả cho các bạn là rất cao từ 20%-50%

Tại thời điểm này có thể đề cập Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy thế các ngành như du lịch lại chưa được cập nhật đa dạng.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào phát triển thị phần tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự tuyển lựa quảng cáo các sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIATiếp thị liên kết qua Adpia

Adpia là một website ít người biết tới tuy vậy nó có các lợi thế mà những mạng lưới khác không có ấy là dịch vụ hosting và tên miền. Không chỉ thế, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay hôm nay.

Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
 
Top