các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

dang

Đại tướng
các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê duyệt tiếp thị liên kết đang trở nên thiên hướng, song song các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn không biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Do vậy, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã vững mạnh một cách rất nhanh. Cùng với đấy, cực nhiều màng lưới tiếp thị kết liên có mặt trên thị trường tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoa hồng.

những lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở nên xu thế và rộng rãi người đeo đuổi. Sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phổ thông người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị kết liên ưng chuẩn AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

cá nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà cung cấp phổ thông từ thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

huê hồng duyệt y AT tiếp thị liên kết hơi cao, và bền lâu giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Tìm hiểu rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đấy vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)

Tiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

Được tăng trưởng bởi đơn vị mẹ là đơn vị cổ phần Eway Do vậy MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được lớn mạnh bởi doanh nghiệp mẹ là tổ chức cổ phần Eway

MO lôi kéo phổ thông ông to, là đối tác tiềm năng trong đa dạng những mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là phương pháp, họ tăng trưởng các dụng cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm hay để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt các đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị liên kết cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà cung cấp sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Vì vậy giả dụ bạn PR được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị liên kết qua AdCombo

AdCombo phân phối cho các bạn những sản phẩm trong phổ thông những ngành không giống nhau trên đa dạng nước. Thêm vào đó, một điều đáng lưu ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoa hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi phổ quát website tiếp thị liên kết khác thường thanh toán sau 30-90 ngày duyệt y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự màng lưới này các bạn có thể chọn lọc phổ biến những sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới những mảng dịch vụ khác đối với thị trường Việt Nam.

Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và diễn đạt rất chi tiết, tạo tiện lợi cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa thu hút được các bên lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoa hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

Tại thời khắc này có thể kể Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường khách hàng. Tuy vậy các ngành như du lịch lại chưa được cập nhật đa dạng.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào lớn mạnh thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự chọn lọc PR các sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có những lợi thế mà những màng lưới khác ko có đấy là dịch vụ hosting và tên miền. Không những thế, Adpia trả huê hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hy vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

xem thêm bài viết tại đây.
 
Top