các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

dang

Đại tướng
những trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà duyệt tiếp thị liên kết đang trở nên thiên hướng, song song những trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết chọn lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Do vậy, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã vững mạnh một cách rất nhanh. Cùng với đó, rất nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết ra đời tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách quảng cáo sản phẩm để nhận huê hồng.

những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở thành thiên hướng và rộng rãi người theo đuổi. Tiếp sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được nhiều người tin sử dụng.

1. ACCESSTRADE (AT)Làm tiếp thị kết liên phê duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà sản xuất phổ thông trong khoảng thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

hoả hồng phê chuẩn AT tiếp thị liên kết hơi cao, và lâu bền giao động trong khoảng 4-8%, 1 số chiến dịch lên tới 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn vốn vay hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Đánh giá rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)Tiếp thị liến kết cùng MasOffer

Được vững mạnh bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway Như thế nên MasOffer trở thành hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp mẹ là công ty cổ phần Eway

MO thu hút nhiều ông lớn, là đối tác tiềm năng trong nhiều các mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là công nghệ, họ phát triển những dụng cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là ưu thế để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEXTiếp thị kết liên cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nức tiếng là nhà sản xuất sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng tới tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Chính vì thế nếu như các bạn quảng bá được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

4. ADCOMBOTiếp thị kết liên qua AdCombo

AdCombo sản xuất cho bạn những sản phẩm trong phổ thông những ngành nghề không giống nhau trên phổ quát nước. Không chỉ có vậy, một điều đáng chú ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán huê hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi phổ thông website tiếp thị kết liên dị kì thanh toán sau 30-90 ngày duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự màng lưới này bạn có thể lựa chọn rộng rãi các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới những mảng nhà sản xuất khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và thể hiện rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

5. CIVITiếp thị kết liên qua Civi

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các bên to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy vậy, hoa hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời khắc này có thể kể Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường khách hàng. Tuy nhiên những ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật phổ quát.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào lớn mạnh thị phần tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự tuyển lựa lăng xê các sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIATiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy thế nó có những lợi vậy mà những mạng lưới khác ko có đó là nhà sản xuất hosting và tên miền. Không chỉ thế, Adpia trả hoa hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hi vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

Nguồn bài viết : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
 
Top