Các dòng xe BMW & mẫu xe BMW từ trước đến nay

ngochoangimsat

Administrator
Hãng xe BMW là hãng xe trứ danh của Đức và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, đơn giản vì chất lượng các dòng xe, thiết kế mẫu mã và các chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và đàng hoàng. Các dòng xe BMW lâu nay hướng đến đối tượng là xe hạng sang, nhà giàu, mạnh mẽ và cá tính, đặc biệt phải thật đẳng cập và bền bĩ, chỉ có xe BMW và Mercedes-Benz hiện nay có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, vượt cả Audi, Audi là một hãng xe Đức thuộc Volkswagen, hãng xe lớn thứ 2 thế giới hiện nay sau Toyota Nhật Bản.

dong xe bmw cu 1.png
dong xe bmw cu 2.png
dong xe bmw cu 3.png
dong xe bmw cu 4.png
dong xe bmw moi 2.png
dong xe bmw moi 3.png


Hãng xe BMW là hãng xe trứ danh của Đức và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, đơn giản vì chất lượng các dòng xe, thiết kế mẫu mã và các chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và đàng hoàng. Các dòng xe BMW lâu nay hướng đến đối tượng là xe hạng sang, nhà giàu, mạnh mẽ và cá tính, đặc biệt phải thật đẳng cập và bền bỉ, chỉ có xe BMW và Mercedes-Benz hiện nay có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, vượt cả Audi, Audi là một hãng xe Đức thuộc Volkswagen, hãng xe lớn thứ 2 thế giới hiện nay sau Toyota Nhật Bản.

Dòng xe BMW khá được người dùng, chính xác là giới người giàu Việt Nam ưa chuộng, mức giá xe trung bình của BMW tại Việt Nam khoảng 2 tỷ trở lên, và chỉ những người có thu nhập cao hoặc rất cao mới có điều kiện chi đủ để sở hữu một dòng xe của BMW. Dòng xe BMW 328i hiện là dòng xe được ưa chuộng mà được nhiều người Việt Nam tin dùng nhất trong mẫu sedan, nếu đến mẫu SUV thì BMW X5 cũng là dòng được nhiều người sử dụng.

BMW có hàng chục dòng xe được sản xuất trên toàn thế giới và ở các thị trường, nhưng tại thị trường Việt Nam, các dòng xe chính hãng phân phối chủ yếu là các dòng Series 1, Series 2, Series 3, Series 4, Series 5, Series 6, Series 7, M, X, Z4 và các mẫu xe trong dòng đó. Giá xe BMW thấp nhất đang bán tại Việt Nam là BMW 116i giá hơn 1,2 tỷ đồng, ngang ngữa hoặc hơn một chiếc Toyota Camry hoặc Hyundai Sonata rồi và chiếc xe giá cao nhất của BMW hiện tại đang bán chính hãng tại Việt Nam là BMW M6 có giá từ 6.688.000.000 VNĐ, phiên bản Grand Coupe.

Đặc điểm dễ nhận ra xe BMW là logo có chữ BMW mà xanh đen, có 2 cái mũi trước đầu xe độc quyền, hình dáng xe rất thon, đầy đặn và mạnh mẽ, xe chạy cực êm, cực bốc và bám đường, xe không nặng nhưng đi trên đường nếu nhìn thấy cảm giác xe rất nặng. Nhìn bề ngoài xe BMW rất sang trọng và có ngay sự khác biệt với các dòng xe khác và không thể lẫn vào đâu được.

icar.vn sẽ cập nhật cho bạn đọc các dòng xe của BMW và các mẫu xe trong dòng xe đó, hiện tại BMW không có sản xuất hay lắp ráp tại Việt Nam, tất cả xe đều là nhập khẩu từ công ty mẹ và chỉ có một số dòng xe được nhập về Việt Nam mà thôi, không phải tất cả các dòng xe đều có mặt tại Việt Nam hay một thị trường nhất định nào đó, nên đừng thắc mắc tại sao có những xe không có xuất hiện ở đại lý chính thức mà vẫn có mặt ở Việt Nam nhé, vì có công ty nhập khẩu ngoài. Hiện tại icar.vn vẫn đang trong quá trình cập nhật các dòng xe BMW thêm đầy đủ trong danh sách, hãy chọn dòng xe bạn yêu thích và xem thông số kỹ thuật, đánh giá chất lượng ưu điểm, nhược điểm và giá xe BMW.


01. BMW 2-Series Convertible
02. BMW 2-Series Coupe
03. BMW 3-Series Hatchback
04. BMW 3-Series Sedan
05. BMW 3-Series Wagon
06. BMW 4-Series Convertible
07. BMW 4-Series Coupe
08. BMW 4-Series Sedan
09. BMW 5-Series Hatchback
10. BMW 5-Series Sedan
11. BMW 6-Series Convertible
12. BMW 6-Series Coupe
13. BMW 6-Series Sedan
14. BMW 7-Series Sedan
15. BMW Activehybrid 3 Sedan
16. BMW Activehybrid 5 Sedan
17. BMW Activehybrid 7 Sedan
18. BMW Alpina B6 Sedan
19. BMW I3 Hatchback
20. BMW I8 Coupe
21. BMW M235 Convertible
22. BMW M235 Coupe
23. BMW M3 Sedan
24. BMW M4 Convertible
25. BMW M4 Coupe
26. BMW M5 Sedan
27. BMW M6 Convertible
28. BMW M6 Coupe
29. BMW M6 Sedan
30. BMW X1 Sport Utility
31. BMW X3 Sport Utility
32. BMW X4 Sport Utility
33. BMW X5 Sport Utility
34. BMW X6 Sport Utility
35. BMW Z4 Convertible
36. BMW Z4 Sdrive Cab 20I
 
Sửa lần cuối:

khosangohanoi

Hạ sĩ
Nhìn thấy mê quá các bạn ạ, làm sao mua được đây ? Cả một gia tài chứ chẳng chơi !
 

Julee87

Trung úy
 
Top